Nhà Hàng

Sao Mai

Đến với hệ thống nhà hàng của khách sạn Sao Mai, Quý khách không chỉ cảm nhận được sự yên tĩnh, sự thân thiện của nhân viên khách sạn mà Quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn ngon, bổ dưỡng hợp khẩu vị của khách hàng từ những miền khác nhau.

https://saomaihotel.vn/wp-content/uploads/2016/02/nha-hang-tong-the.jpg
https://saomaihotel.vn/wp-content/uploads/2016/02/ban-an-tong-the.jpg
https://saomaihotel.vn/wp-content/uploads/2016/03/nha-hang-2.jpg
https://saomaihotel.vn/wp-content/uploads/2016/03/nha-hang-3.jpg
https://saomaihotel.vn/wp-content/uploads/2016/08/phong-hop-hoi-nghi-5.jpg

Đầu bếp hàng đầu

Những bữa ăn đậm đà hương vị

Những món ăn tự chọn vào buổi sáng sẽ làm cho Quý khách hàng đảm bảo sức khỏe cũng như khởi đầu một ngày làm việc tràn đầy năng lượng và hiệu quả. Với đầu bếp hàng đầu về các món ẩm thực Việt Nam cũng như sự hiểu biết ẩm thực các nước trên thế giới sẽ làm cho Quý khách thấy ngon miệng với những bữa ăn Trưa- Tối, sự phục vụ tận tình và chuyên nghiệp của nhân viên nhà hàng sẽ giúp Quý khách thấy sự ấm áp của bữa ăn gia đình cũng như thưởng thức ẩm thực bổ dưỡng và hấp dẫn.

Nhà hàng Polite, nhà hàng Sao Mai với 500 ghế chuyên phục vụ hội nghị, liên hoan, tiệc cưới. Nhà hàng chúng tôi với phong cách phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách, chúng tôi chuyên phục vụ các món ăn Âu và Việt nổi tiếng, với bàn tay tài hoa của các đầu bếp sẽ mang đến cho quý khách những bữa ăn đậm đà hương vị truyền thống và cảm giác ngon miệng.

Facebook Chat