Giới thiệu chung Khách sạn Sao Mai

29/01/2016
tong-quan-sao-mai-hotel-1200x525.jpg

Giới thiệu chung

Khách sạn Sao Mai trực thuộc Công ty TNHH Sao Mai Thanh Hoá nằm ở vị trí lý tưởng giữa trung tâm thành phố Thanh Hóa nơi Quý khách có thể phóng tầm nhìn ra quảng trường Lam Sơn. Với sự yên tĩnh, dịch vụ tốt và vị trí thuận tiện, cách nhà ga Thanh Hoá với 5 phút đi bộ, cách trạm xe buýt khoảng 10 phút. Ngay bên cạnh khách sạn là Siêu thị Co.op Mart, các cơ quan của Thanh Hoá với hệ thống các ngân hàng quốc doanh và ngoài quốc doanh.

Khách sạn Sao Mai là khách sạn 3 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế, đi vào hoạt động tháng 6 năm 2004. Với trên 100 phòng nghỉ có nội thất sang trọng, đầy đủ tiện nghi, trang trí ấm cúng, tao nhã. Đến với khách sạn Sao Mai quý khách sẽ thật sự cảm thấy thoải mái, thuận tiện và hài lòng bởi tính chuyên nghiệp, thân thiện của toàn thể cán bộ nhân viên.

Hơn 100 phòng nghỉ được thiết kế độc đáo với nội thất sang trọng, hiện đại như hệ thống nước nóng trung tâm, TV, điều hòa, tủ lạnh, điện thoại đường dài, dịch vụ massage sauna, giặt là, cho thuê xe,… Ngoài ra khách sạn còn cung cấp miễn phí dịch vụ internet tốc độ cao trong phòng nhằm giúp Quý khách luôn nắm bắt được các sự kiện thời sự và thông tin đang diễn ra trong nước cũng như trên thế giới. Nếu như Quý khách vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn loại phòng phù hợp cho mình thì các nhân viên Khách sạn Sao Mai sẽ rất sẵn lòng tư vấn giúp Quý khách lựa chọn và đặt phòng phù hợp nhất với tiêu chuẩn được đề ra.

Khách sạn cũng cung cấp dịch vụ đặt tour và gợi ý cho Quý khách tham quan những địa điểm nổi tiếng của Thanh Hóa như Thành Nhà Hồ, Di tích Lam Kinh, suối cá Thần Cẩm Lương…

tong-the-khach-san-sao-mai

Tham gia các hoạt động về xã hội

– Tham gia các tổ chức xã hôi: Công ty TNHH Sao Mai Thanh Hoá hiện là thành viên của Hiệp hội du lịch Tỉnh Thanh Hoá, đồng thời là thành viên của Hiệp hội Du lịch Công Đoàn Việt Nam.

– Tham gia các hoạt động từ thiện: Hàng năm Công ty luôn trích một phần lợi nhuận để làm công tác từ thiện. Cụ thể như năm 2010, Công ty ủng hộ quỹ vì người nghèo 200.000.000đ. Tham gia hỗ trợ 8 cháu học sinh nghèo vượt khó thông qua chương trình nâng cánh ước mơ do đài Truyền hình Tỉnh phối hợp với Hội khuyến học tổ chức với mức tài trợ 5.000.000đ/cháu/năm. Năm 2011 Công ty tiếp tục ủng hộ Quỹ vì người nghèo 50.000.000đ và nâng số hỗ trợ các cháu học sinh lên 11 cháu đồng thời tham gia hỗ trợ quà Trung thu cho hơn 100 cháu là nạn nhân của căn bệnh HIV/AIDS do Trung tâm y tế Thành phố tổ chức. Từ năm 2012 đến nay Công ty vẫn duy trì mức hỗ trợ 11 cháu học sinh nghèo với mức 5.000.000đ/cháu. Bên cạnh đó Công ty còn thường xuyên ủng hộ các nạn nhân, các cháu tàn tật, trẻ mồ côi không nơi nương tựa…

Các danh hiệu, bằng khen thưởng đã được ghi nhận

– Giấy khen của Giám đốc Công an Tỉnh về việc có thành tích trong công tác an ninh trật tự và phong trào quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc từ năm 2005 đến 2012.

– Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh về việc “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ Tổ quốc” năm 2010.

– Giấy khen của Tổng cục trưởng Tổng Cục Thuế về việc đã có thành tích chấp hành chính sách thuế.

– Bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần vào sự thành công “Lễ đón bằng Công nhận Di sản văn hoá Thế giới Thành Nhà Hồ tháng 6/2012”.

– Khách sạn Sao Mai được Sở văn Hoá Thể Thao và Du Lịch chứng nhận là Doanh nghiệp tiêu biểu tỉnh Thanh Hoá năm 2005 – 2009, 2011 – 2012.

– Giấy khen của Giám đốc Sở Y tế vì đã có thành tích thực hiện “Tháng hành động vì chất lượng VSATTP”.

Nhìn chung từ năm chuyển đổi loại hình doanh nghiệp đến nay, Khách sạn Sao Mai từ một đơn vị trực thuộc chuyển thành một Công ty TNHH Sao Mai Thanh Hoá đã có những thay đổi căn bản và rõ nét, cơ sở vật chất được đầu tư nâng cấp sang trọng đúng với tầm Khách sạn 3 sao, nguồn vốn kinh doanh được nâng lên đáng kể, doanh thu tăng mạnh đạt hiệu quả cao. Công suất phòng nghỉ luôn đạt ở mức bình quân trên 80%/năm, đời sống và thu nhập của người lao động được nâng lên rõ rệt.

Công ty đã thực hiện tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong hoạt động kinh doanh và các chế độ đối với người lao động, thực hiện nghiêm túc các nghĩa vụ đối với cơ quan Nhà nước. Bên cạnh đó công ty còn đặc biệt quan tâm đến công tác từ thiện, xã hội tích cực tham gia các hoạt động do chính quyền địa phương và ác ban ngành phát động. Công ty đã tạo được thương hiệu mạnh trên thị trường trong và ngoài nước.

Facebook Chat